Giới Thiệu

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công xin gửi tới Quý Khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Đôi nét về công ty chúng tôi:

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và năng động của thị trường ô tô Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công được thành lập với mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang những sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt nhất cho người Việt Nam bằng sự phục vụ từ trái tim cùng tính chuyên nghiệp và sức mạnh tập thể.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22 tháng 6 năm 2012, Công ty cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh và khẳng định tên tuổi trên thị trường. Trong thời gian qua Công ty Thành Công lựa chọn kinh doanh những sản phẩm Ôtô nhập khẩu có thương hiệu hàng đầu như: Hino, Hyundai, Howo, Daewoo, xe đầu kéo và các loại xe tải ben, xe Chuyên dùng như xe Bồn trộn, xe rửa đường, xe ép rác…. Hướng đi lâu dài của chúng tôi là hợp tác với những đối tác kinh doanh, lắp ráp sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam.

Với triết lý – Con người là yếu tố quyết định thành công và phát triển, Hội đồng quản trị và Ban điều hành của chúng tôi hội tụ những cán bộ có trình độ cao, kinh nghiệm từ 10 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô các loại. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ ô tô, có suy nghĩ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm đảm bảo cho hoạt động của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi có một hệ thống các showroom bán hàng và xưởng dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ cán bộ có trình độ tay nghề cao đáp ứng yêu cầu bảo hành, sửa chữa tại chỗ cũng như lưu động mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng, thuận tiện và thoải mái cho các Quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thành công nối tiếp thành công” là niềm tin hoạt động của chúng tôi với mong muốn luôn đem lại những điều tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Existing User?

Lost your password?