Xe tải Chenglong 240HP 2 dí 1 cầuNhững hành động khiến lái xe mất tập trung… Lái xe mất bình tĩnh, không thoải mái tạo cơ hội cho sai lầmn xuất hiện. Trong một vài tình huống cơn sôi máu lại bắt nguồn từ những hành động phiền nhiễu của hành khách mà họ không tự nhận ra.

 

Xe tải Chenglong 240HP 2 dí 1 cầu, lái xe mất tập trung

Xe tải Chenglong 240HP 2 dí 1 cầu

 
Tính tò mò khiến nhiều người muốn khám phá bảng điều khiển trên xe lạ, họ thích tìm hiểu chức năng của các phím, nút. Hành động nhỏ nhưng lại hút một phần sự tập trung của lái xe. Tồi tệ hơn nếu không hay ấn phải các nút ảnh hưởng tới hệ thống lái.
 
Xe phun nước rửa đường Dongfeng 14 khối, lái xe mất tập trung

Xe phun nước rửa đường Dongfeng 14 khối

 
Hành khách ngủ trên xe không phải là hiếm, đặc biệt trong những hành trình dài. Trạng thái say giấc nồng của những người xung quanh dễ gây cảm giác buồn ngủ cho tài xế.
 
Xe phun nước rửa đường Hyundai 12 m3, lái xe mất tập trung

Xe phun nước rửa đường Hyundai 12 m3

 
Tức máu anh hùng, sắc mặt “chiến đấu” cùng những từ “nóng” trong va chạm hoặc tình huống giao thông không chỉ gây phiền nhiễu, mất tập trung cho lái xe mà còn khiến các tài xế khác tức giận dẫn đến những cuộc nói chuyện bằng chân tay.
 
Xe hút hầm cầu Hino 4 khối, lái xe mất tập trung

Xe hút hầm cầu Hino 4 khối

 
Để chân trên bảng táp lô hoặc ngoài cửa kính, tay dang rộng ở vị trí không thích hợp sẽ tạo ra hình ảnh phản cảm, đồng thời gây mất an toàn khi phanh gấp.
 
Xe hút hầm cầu Hino 4 khối, lái xe mất tập trung

Xe hút hầm cầu Hino 4 khối

 
Ca-bin đầy ắp âm thanh của danh ca nghiệp dư. Kẻ hát say sưa, người nghe nhăn nhó mặt mày.
 
Xe ép chở rác Hino 14 khối, lái xe mất tập trung

Xe ép chở rác Hino 14 khối

 
XETAITHANHCONG.COM chuyên cung cấp xe chuyên dụng, bán xe tải, mua bán xe tải cũ, xe tải ben, xe tải chở hàng với các dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp tại Hà Nội với giá bán xe tải cạnh tranh, phụ tùng xe tải thay thế nhanh chóng, thuận tiện.
 
Xe ép chở rác Dongfeng 12 khối m3 nhập khẩu, lái xe mất tập trung

Xe ép chở rác Dongfeng 12 khối m3 nhập khẩu

 

Từ Khóa: lái xe mất tập trung, xe tai, ban xe tai, mua ban xe tai, mua xe tai, gia xe tai, xe tai ben, xe tai trung quoc, cac loai xe tai, xe tai 3 tan, xe tai cho hang, xe tải dongfeng việt trung, xe tải hoàng huy, xe tải dongben.