Khách Hàng

Nhận Xét Của Khách Hàng

Là những lời động viên, lời khen, sự động viên và góp ý hết sức chân thành từ những khách hàng yêu quý của Xe Tải Thành Công.

Tôi luôn khuyên bạn bè và đồng nghiệp nên chọn Xe Tải Thành Công khi họ muốn mua xe. Lý do là vì Xe Tải Thành Công đã nghĩ đến tôi trước và dành thời gian để tìm hiểu tôi cần gì. Họ đã thực hiện đúng những gì họ đã cam kết.
huongnike, Google
Tôi rất ấn tượng về kiến thức và sự hiểu biết của nhân viên Xe Tải Thành Công. Tôi rất hài lòng sau khi nghe nhân viên Xe Tải Thành Công trình bày về các tính năng của từng dòng xe và trả lời thỏa đáng tất cả những thắc mắc của tôi. Mặc dù Xe Tải Thành Công không phải là công ty có mức phí rẻ nhất nhưng tôi vẫn chọn Xe Tải Thành Công bởi vì nhân viên công ty đã rất kiên nhẫn khi trao đổi với tôi. Tôi thấy là họ có kiến thức rất sâu rộng về thị trường xe tải ở Việt Nam cũng như hiểu rõ nhu cầu của người mua xe.
nghiatieu, Google
Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ do Xe Tải Thành Công mang đến. Các nhân viên của Xe Tải Thành Công đã chứng minh cho tôi thấy việc bảo hành xe thật là đơn giản. Tôi thấy họ rất chuyên nghiệp bởi vì họ giải thích mọi thứ cho tôi rất cặn kẽ và tỏ ra thông cảm với tình huống của tôi khiến tôi thấy rất thỏa mái. Cảm ơn Xe Tải Thành Công.
mr đạt, Google
Năm nay tôi lại tiếp tục mua xe tại Xe Tải Thành Công. Tôi là một khách hàng trung thành không chỉ vì tôi có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc mà còn vì tôi biết rằng khi tôi cần được giúp đỡ thì Xe Tải Thành Công sẽ làm hết mình vì chúng tôi.
nguyen_kim, Google
Nhân viên công ty đã liên hệ với tôi và giải thích các thủ tục rất rõ ràng. Tôi cũng cảm ơn công ty đã gửi email cho tôi với thông tin rất cụ thể. Tôi muốn gửi lời cảm ơn công ty vì đã nhanh chóng trả lời cho tôi một cách rất chuyên nghiệp.
Jennifer, Google
Xe Tải Thành Công luôn là công ty cung cấp các dòng xe chuyên dụng mà chúng tôi lựa chọn vì chất lượng dịch vụ và độ tin cậy cao.
vantai_company, Google
Tôi nhanh chóng nhận ra là nhân viên Xe Tải Thành Công luôn cố gắng hết sức mình. Ngày nay thật khó mà tìm được một công ty đặc biệt như vậy. Với Xe Tải Thành Công, tôi nhận được những gì tôi mong đợi và dịch vụ thì thật tuyệt vời. Tôi nghĩ Xe Tải Thành Công sẽ luôn là sự lựa chọn của tôi.
Andry Thành, Google
Tôi rất ấn tượng về tốc độ xử lý hồ sơ mua xe. Tôi nhận được bản báo phí rất nhanh sau khi nộp hồ sơ. Những thắc mắc của tôi cũng được phản hồi nhanh chóng. Dịch vụ của Xe Tải Thành Công thật tuyệt vời!
phuong_anh, Google

Existing User?

Lost your password?