Tin Tức

24 04-2015

Lưu ý khi thay dầu động cơ

Xe tải Chenglong 4 chânLưu ý khi thay dầu động cơ… Chọn dầu “xịn“, phù hợp với động cơ và thường xuyên thay thế sẽ giúp động cơ đạt trạng vận hành tối đa. Nhưng nếu để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn với hoàn cảnh thực tế, mỗi chủ xe tải cần có hiểu biết nhất định.
Chi tiết »

17 04-2015

Những điều mất tập trung khi lái xe

Xe tải gắn cẩu Dongfeng 7 tấn, post-thumbnailNhững điều mất tập trung khi lái xe… Tiến sĩ Jane Stutts, tác giả của nghiên cứu trên cho biết, 15% số lái xe tảixe con được nghiên cứu đã không tập trung và một nửa trong số này (8,3%) bị sao nhãng do tác động nào đó ở bên trong hoặc ngoài xe.
Chi tiết »

17 04-2015

Kỹ năng lái xe đường đèo

Xe-bồn-chở-xăng-dầu-Dongfeng-20-m3-nhập-khẩuKỹ năng lái xe đường đèo… Qua thực tế lái xe tải đường đèo dốc và cua nhiều (Đã bị trả giá rơi xuống mép đường khi mới lái được 1 năm), tôi thấy nếu muốn đi vào cua đẹp và an toàn phải lưu ý những điểm sau:
Chi tiết »

16 04-2015

Kiểm tra đèn tín hiệu xe tải

Xe-bồn-chở-xăng-dầu-Dongfeng-20-m3-nhập-khẩuKiểm tra đèn tín hiệu xe tảihành động nhỏ công dụng lớn. Người đi xe tai thường quan tâm tới lốp xe, nhiên liệu,… nhưng lại ít chú ý tới hệ thống đèn tín hiệu của xe, tới khi lái xe dưới thời tiết xấu mới chợt nhận ra đèn quan trọng thế nào.
Chi tiết »

Trang 1 của 41234

Existing User?

Lost your password?