Xe tải ben Veam Cub TD 1,2 tấn

Phụ Trách Kinh Doanh

Mr. Khoa

0968.031183

Mr. Lanh

097.357.5555

Mr. Vượng

0945.302.666

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & XNK Thành Công – hân hạnh là nhà phân phối cấp 1 các dòng Xe Tải VEAM tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm Xe Tải VEAM chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

XETAITHANHCONG.COM chuyên cung cấp xe chuyên dụng, bán xe tải, mua bán xe tải cũ, xe tải ben, xe tải chở hàng với các dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp tại Hà Nội với giá bán xe tải cạnh tranh, phụ tùng xe tải thay thế nhanh chóng, thuận tiện.

Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & XNK Thành Công là đại diện chính thức của tập đoàn VEAM tại Việt NamVEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Các dây truyền sản xuất của Xe Tải VEAM liên tục được đầu tư và cải tiến để có thể đạt được chất lượng tốt nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, VEAM đã có thể áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến từ đó giúp giảm chi phí, tăng năng xuất và phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường máy nông nghiệp.

Nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor), được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe tải/năm. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định. Cho tới nay, dù là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có những phản ứng tích cực từ thị trường, sản lượng tiêu thụ tăng tốt qua hàng năm.

Hiện nay, VEAM là nhà cung cấp phụ tùng chính thức cho các liên doanh lớn tại Việt Nam như: Honda, Piaggio, Yamaha… Với năng lực hiện thời, VEAM có thể sản xuất được các chi tiết phần khung và chi tiết phần động cơ, đặc biệt có những chi tiết động cơ dạng khó như: Trục khuỷu (Crankshaft), Tay biên (Connecting Rod)… Hợp tác với các công ty lớn đã giúp VEAM nâng cao thương thiệu và đã có nhiều Cty nước ngoài tìm đến đặt hàng như: Sumitomo, Enkei, Konishi, Tshukuba…

Bên cạnh việc phát triển công nghiệp hỗ trợ đối với xe máy, VEAM xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư sản xuất ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô nước ngoài liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ sản xuất phụ tùng và linh kiện ô tô cho các công ty thành viên của VEAM và xây dựng các nhà xưởng sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô cung cấp cho các công ty: Toyota, Honda, Ford … nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa theo đúng chủ trương và chỉ đạo của Chính phủ, góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp.

Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn

Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn

Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn là dòng xe tải nhỏ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Được lắp ráp tại Tổng công ty máy động lực VEAM motor. Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn là dòng xe kết hợp giữa công nghệ cao cấp của Hàn quốc cùng kiểu dáng hiện đại. Với bộ linh kiện nhập khẩu đồng bộ của Hàn quốc như: Động cơ, két nước, hộp số, ly hợp, cầu chủ động,.. tạo lên dòng Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn.

Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn được thừa hưởng thiết kế đặc biệt của dòng xe tải Kia Hàn quốc như bánh sau nhỏ hơn bánh trước, cùng với sự cảI tiến trang bị thêm cho mình hệ thống nhíp trước cứng cáp. Giúp dòng Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn chở được hàng hóa nặng hơn và di chuyển trên con đường sấu tốt hơn.

Các đặc tính kỹ thuật nổi bật:

  • Trọng tải xe1250 tấn (Tự trọng); 2350 tấn (Tải trọng)
  • Công suất động cơ (KW/HP): 83 KW
  • Kích thước thùng (DxRxC) (m): 2.520 x 1.500 x 500

Hỗ trợ khách hàng:

  • Thời gian giao xe: 3 – 5 ngày.
  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm miễn phí trong ngày.
Từ Khóa: xe tải, bán xe tải, mua bán xe tải, mua xe tải, giá xe tải, xe tải ben, xe tải trung quốc, các loại xe tải, xe tải 3 tấn, xe tải chở hàng.
Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn

Xe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấn

1Thông tin chung
Loại ph­ương tiệnXe tải ben Veam Cub TD 1,2 tấn
Nhãn hiệu số loại ph­ương tiện DVM4.95-T5A
Công thức bánh xe4×2
2Thông số kích th­ước
Kích th­ước bao (DxRxC) (mm)-/-
Chiều dài cơ sở (mm)-/-
Vết bánh xe tr­ước/sau (mm)-/-
Khoảng sáng gầm xe (mm)-/-
3Thông số về trọng l­ượng
Trọng l­ượng bản thân (kG)2350
Trọng tải (kG)1250
Số ng­ười cho phép chở kể cả người lái (ng­ười)03
Trọng l­ượng toàn bộ (kG)3720
4Thông số về tính năng chuyển động
Tốc độ lớn nhất của ô tô (km/h)
-/-
Độ dốc lớn nhất ô tô vượt được (%)-/-
Bán kính quay vòng nhỏ nhất theo vết bánh xe trước phía ngoài (m)
-/-
5Động cơ
Loại nhiên liệu, số kỳ, số xilanh, cách bố trí xi lanh, cách làm mátHYUNDAI – KIA J2 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng
Dung tích xi lanh (cm3)-/-
Tỷ số nén-/-
Đường kính xi lanh x hành trình piston (mm)-/-
Công suất lớn nhất (kW)/ Tốc độ quay (v/ph)83Kw
Mô men xoắn lớn nhất(N.m)/ Tốc độ quay (v/ph)-/-
6Ly hợpLy hợp, hộp số cầu chủ động của KIA Hàn Quốc
7Hộp số
Kiểu hộp số5 số tiến, 1 số lùi
Dẫn động-/-
Số tay số-/-
Tỷ số truyền-/-
8Bánh xe và lốp xe
Trục 1 (02 bánh)-/-
Trục 2 (04 bánh)-/-
9Hệ thống phanh
Phanh đỗ xe-/-
10Hệ thống treo-/-
11Hệ thống lái
Kiểu loại-/-
Tỷ số truyền-/-
12Hệ thống điện
Ắc quy-/-
Máy phát điện-/-
Động cơ khởi động-/-
13Cabin
Kiểu loại-/-
Kích thước bao (DxRxC) (mm)-/-
14Thùng hàng
Loại thùng-/-
Kích thước lòng thùng (DxRxC) (mm)2.520 x 1.500 x 500
1Thông tin chungLoại ph­ương tiệnÔ tô tải thùng lửng/cargo truckNhãn hiệu số loại ph­ương tiệnXe tải thùng Kia Veam CUB 1,2 tấnCông thức bánh xe4×22Thông số kích th­ướcKích th­ước bao (DxRxC) (mm)5080x1820x2600Chiều dài cơ sở (mm)2620Vết bánh xe tr­ước/sau (mm)1474/1338Khoảng sáng gầm xe (mm)-/-3Thông số về trọng l­ượngTrọng l­ượng bản thân (kG)2015Trọng tải (kG)1250Số ng­ười cho phép chở kể cả người lái (ng­ười)03Trọng l­ượng toàn bộ (kG)34604Thông số về tính năng chuyển độngTốc độ lớn nhất của ô tô (km/h)
-/-
Độ dốc lớn nhất ô tô vượt được (%)-/-Bán kính quay vòng nhỏ nhất theo vết bánh xe trước phía ngoài (m)
-/-
5Động cơLoại nhiên liệu, số kỳ, số xilanh, cách bố trí xi lanh, cách làm mátDiesel, 4 kỳ, 4 xylanhDung tích xi lanh (cm3)2665Tỷ số nén-/-Đường kính xi lanh x hành trình piston (mm)-/-Công suất lớn nhất (kW)/ Tốc độ quay (v/ph)83/4150Mô men xoắn lớn nhất(N.m)/ Tốc độ quay (v/ph)175/24006Ly hợpHàn Quốc 1 đĩa ma sát khô, dẫn động thủy lực7Hộp sốKiểu hộp sốHàn Quốc, Cơ khí, 5 số tiến, 01 số lùi
Dẫn động-/-Số tay số-/-Tỷ số truyền-/-8Bánh xe và lốp xeTrục 1 (02 bánh)-/-Trục 2 (04 bánh)-/-9Hệ thống phanhPhanh đỗ xePhanh thủy lực, có trợ lựcCơ khí, tác dụng lên trục thứ cấp hộp số10Hệ thống treo-/-11Hệ thống láiKiểu loạiTrục vít-ê cubi/trợ lực thủy lựcTỷ số truyền-/-12Hệ thống điệnẮc quy-/-Máy phát điện-/-Động cơ khởi động-/-13CabinKiểu loạiĐơn-kiểu lật/Single-tiltedKích thước bao (DxRxC) (mm)1590x1820x183014Thùng hàngLoại thùng-/-Kích thước lòng thùng (DxRxC) (mm)3120x1660x1720

Thông Tin Khác

Xe Mới Nhất

Xe Nổi Bật

Hãng Xe Tất Cả »

Existing User?

Lost your password?