Giới thiệu

Giới thiệu

22/06/2019 9:50:40 AM | 1870

Công Ty Cổ Phần Đầu tư và XNK Thành Công xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ, tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dòng sản phẩm mà Công ty chúng tôi phân phối trên thị trường trong suốt thời gian qua!

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Xe tải thùng, Xe tải ben, Xe Đầu kéo, Sơ mi rơ mooc. Chúng tôi tự hào là đối tác lớn nhất của Tập Đoàn HOWO/CNHTC; CIMC: DOOSUNG VINA.Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra khắt khe về chất lượng, mẫu mã, cấu hình xe và được áp dụng chế độ bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hãng của nhà máy. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/24h. Cũng chính vì điều này trong  nhiều năm qua Công ty Cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công vinh dự nhận được sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng, Doanh nghiệp, Tổng Công ty lớn trên khắp cả nước.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển Công ty chúng tôi luôn mở rộng hệ thống Chi Nhánh, Đại lý rộng khắp để sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng một cách nhanh nhất. Các đối tác, Ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng được chúng tôi lựa chọn ký liên kết để tư vấn giúp khách hàng các dịch vụ về tài chính trong mọi thời điểm với mức hỗ trợ vay vốn từ 50 - 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Thủ tục giải ngân nhanh gọn.

Hãy đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ hài lòng khi được phục vụ những sản phẩm, giá cả và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

SẢN PHẨM CHÍNH MÀ CHÚNG TÔI ĐANG PHÂN PHỐI:
- Xe tải ben Howo các 2 chân, 3 chân, 4 chân.
- Xe đầu kéo các loại Howo 
- Xe trộn bê tông Howo 10 m3, 12 m3
-  Sơmi rơ mooc 
- Phụ tùng xe Howo.

Một số hình ảnh bãi xe trưng bày của công ty chúng tôi.

Sơ mi rơ mooc bồn Sơ mi rơ mooc thùng lồng
Sơ mi rơ mooc bồn Sơ mi rơ mooc thùng, lồng
Rơ mooc CIMC Rơ mooc CIMC
Sơ mi rơ mooc ben CIMC Rơ mooc CIMC
Sơ mi ro mooc sàn Sơ mi ro mooc xuong
Sơ mi rơ mooc sàn Sơ mi rơ mooc xương
Xe ben Howo Xe bồn trộn bê tông
Xe ben Howo Xe bồn trộn Howo
Xe howo bá vương chạy mỏ Xe đầu kéo Howo
Xe Howo chạy mỏ Xe đầu kéo Howo

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Bảo hành

    Thành công Auto xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp tới quý khách hàng. Sau đây là những quy định, chế độ bảo hành xe Howo, Doosung, CIMC, ...