Trang chủ

  • Sơ mi rơ mooc chở xi măng rời
  • Sơ mi rơ mooc Sàn Xương
  • Xe ben Howo
  • Xe đầu kéo Howo
  • Xe Howo chạy mỏ
  • Xe bồn trộn bê tông Howo

Về chúng tôi

 Thành Công Auo chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Xe tải thùngXe tải benXe Đầu kéo, Sơ mi rơ mooc. Chúng tôi tự hào là đối tác lớn nhất của Tập Đoàn HOWO/CNHTC; CIMC: DOOSUNG VINA. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra khắt khe về chất lượng, mẫu mã, cấu hình xe và được áp dụng chế độ bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hãng của nhà máy.

SẢN PHẨM CHÍNH MÀ CHÚNG TÔI HIỆN ĐANG PHÂN PHỐI, TRƯNG BÀY - Hotline: 097 357 5555
- Xe tải ben Howo các 2 chân, 3 chân, 4 chân.
- Xe đầu kéo các loại Howo 380hp, 420hp
- Xe trộn bê tông Howo 10 m3, 12 m3
- Sơmi rơ mooc, Rơ mooc Doosung, Rơ mooc CIMC
- Phụ tùng xe Howo các loại

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/24h. Cũng chính vì điều này trong nhiều năm qua Công ty Cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công vinh dự nhận được sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng, Doanh nghiệp, Tổng Công ty lớn trên khắp cả nước.

 Với mong muốn hợp tác cùng phát triển Công ty chúng tôi luôn mở rộng hệ thống Chi Nhánh, Đại lý rộng khắp để sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng một cách nhanh nhất.

Các đối tác, Ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng được chúng tôi lựa chọn ký liên kết để tư vấn giúp khách hàng các dịch vụ về tài chính trong mọi thời điểm với mức hỗ trợ vay vốn từ 50 – 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Thủ tục giải ngân nhanh gọn.